Câu chuyện sản phẩm

Trong cuộc sống hiện đại, xu hướng tiêu dùng ngày càng lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên, sản phẩm sạch, thân thiện môi trường và tốt cho sức khỏe. Việc tìm hiểu, tiếp cận nhu cầu khách hàng nhằm chế biến sâu các sản phẩm từ nông sản đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

✅ Quảng Nam – Vùng đất miền trung đầy nắng gió, mang khí hậu nhiệt đới là điều kiện thuận lợi phát triển vùng nguyên liệu nông sản; người nông dân quanh năm bán mặt cho đất, bán lưng cho trời để trồng và cho ra các loại nông sản chất lượng cao như: hạt sen, hạt mè đen … Nhận thức được tiềm năng về phát triển giá trị nông sản và vùng nguyên liệu địa phương, cơ sở Ngũ cốc Mẹ Mít đã tìm tòi học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, sản xuất ra sản phẩm “Ngũ cốc Mè đen hạt sen Mẹ Mít” và rất may mắn khi được nhiều khách hàng đón nhận.

✅ Sản phẩm được sử dụng nguyên liệu chính từ: Hạt sen, mè đen, gạo lứt, đậu xanh, ý dĩ, qua quá trình tuyển chọn nguyên liệu kĩ càng, công đoạn rang xay thủ công tỉ mỉ từ công thức tự nghiên cứu đã cho ra đời sản phẩm có hương vị thanh dịu của sen, thơm béo ngậy của mè đen… tốt cho sức khỏe, hỗ trợ đề kháng, nâng cao chức năng hệ tiêu hóa.

✅ Sản phẩm “Ngũ cốc mè đen hạt sen Mẹ Mít” không những chứa đựng hương vị đặc trưng nông sản của Quảng Nam nhờ điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, mà còn là tâm huyết mong muốn được đồng hành cùng người nông dân trong việc nâng cao giá trị nông sản địa phương, cung cấp nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, sản phẩm sạch đến tay người tiêu dùng.