Ngũ Cốc Mẹ Mít Đồng Hành Cùng Mẹ Và Bé Hội An

Ngũ Cốc Mẹ Mít đã kết hợp cùng Hội An Care, Bảo hiểm Sun Life tổ chức chương trình talk show với chủ đề “Sẵn sàng kiến thức, đón chào con yêu” cùng chia sẻ nhiều kiến thức chăm con bổ ích với các mẹ.

Bắt nguồn từ hành trình đi tìm sữa cho cô con gái nhỏ nhẹ cân, chị Nhị đã bén duyên với các sản phẩm ngũ cốc nhiều giá trị dinh dưỡng tại quê nhà.

Từ đó ngũ cốc 21 loại hạt lợi sữa, bột ăn dặm cho bé ra đời. Ban đầu chỉ dùng cho con gái và gia đình, sau đó chị bắt đầu chia sẻ cho bạn bè và dần dần được mọi người tin dùng và ưa chuộng.

Trong buổi talk show, chị Nhị đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm hữu ích về các vấn đề thường gặp trong quá trình chăm con, cách kích sữa, chăm sóc cơ thể cho mẹ sau sinh…

Quá trình chăm con và tìm hiểu các loại ngũ cốc tốt cho gia đình đã giúp chị Nhị cùng Ngũ cốc Mẹ Mít có được sự tin dùng của các mẹ bỉm như hiện tại.

Các mẹ có thể trải nghiệm các sản phẩm của Ngũ cốc Mẹ Mít tại thông tin cửa hàng Ngũ cốc Mẹ Mít ở cuối bài viết hoặc  >>TẠI ĐÂY<<

 

Đón đọc thêm các bài chia sẻ kinh nghiệm của Ngũ cốc Mẹ Mít  >>TẠI ĐÂY<<

Ngoài ra Ngũ cốc Mẹ Mít cũng là đơn vị khởi nghiệp thành công trong chương trình Phát triển dự án Khởi nghiệp Quốc gia 2022.

Không chỉ một mình chị Nhị khởi nghiệp, mà chị Nhị cùng cơ sở Ngũ cốc Mẹ Mít đã tạo thêm rất nhiều cơ hội kinh doanh dành cho các mẹ yêu thích các loại hạt, yêu thích sản phẩm lành mạnh của quê hương.

Với chính sách cộng tác viên bán hàng, đối tác sỉ, nhà phân phối hập dẫn, hiện nay Ngũ cốc Mẹ Mít đã có được một hệ thống phân phối trên toàn quốc.

Liên hệ nhận CHÍNH SÁCH SỈ, ĐẠI LÝ – Khởi nghiệp cùng Ngũ cốc Mẹ Mít theo thông tin bên dưới

————-———
𝐍𝐆𝐔̃ 𝐂𝐎̂́𝐂 𝐌𝐄̣ 𝐌𝐈́𝐓
–𝑯𝒂̣𝒕 𝒍𝒂̀𝒏𝒉 𝒕𝒖̛̀ 𝒕𝒂̂𝒎 – 𝒂𝒏 𝒕𝒂̂𝒎 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆 –
Được xướng tên là 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂 𝗻𝗴𝘂̃ 𝗰𝗼̂́𝗰 đầu tiên tại Quảng Nam đạt chuẩn 𝗢𝗰𝗼𝗽 𝟰 𝘀𝗮𝗼, Ngũ Cốc Mẹ Mít tự hào là 𝘀𝗮̉𝗻 𝗽𝗵𝗮̂̉𝗺 𝘁𝗶𝗲̂𝘂 𝗯𝗶𝗲̂̉𝘂 𝗰𝗮̂́𝗽 𝘁𝗶̉𝗻𝗵 và đứng trong 𝗧𝗼𝗽 𝟭𝟬 dự án khởi nghiệp quốc gia. Sở hữu 𝗰𝗵𝘂̛́𝗻𝗴 𝗻𝗵𝗮̣̂𝗻 𝗰𝗵𝗮̂́𝘁 𝗹𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 quốc tế 𝗛𝗮𝗰𝗰𝗽, Ngũ Cốc Mẹ Mít sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai ưa chuộng sản phẩm thuần tự nhiên chất lượng cao.
—————
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM MẸ MÍT HỘI AN
🌐 𝗠𝗼̛̀𝗶 𝗸𝗵𝗮́𝗰𝗵 𝗵𝐚̀𝗻𝗴 𝗰𝘂̉𝗮 𝐌𝐞̣ 𝐌𝐢́𝐭 𝘅𝗲𝗺 𝗻𝗵𝗶𝗲̂̀𝘂 𝘀𝗮̉𝗻 𝗽𝗵𝗮̂̉𝗺 𝗵𝗼̛𝗻 𝘁𝗮̣𝗶 𝘄𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲 : ngucocmemit.com
🏡Trụ sở: 104 Đoàn kết, Xã Cẩm Hà, Hoi An, Vietnam
📧 ngucocmemithoian@gmail.com
📲Hotline/ zalo; 0935 324488

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *