Dầu Tràm Quảng Nam – Mua Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng ?

Dầu tràm hiện nay đã trở thành một sản phẩm chăm sóc sức khỏe được mọi người tin dùng. Với những ưu điểm nổi bật như vậy đã giúp cho nhu cầu sử dụng dầu tràm ngày một nhiều. Có rất nhiều loại dầu tràm hiện có trên thị trường mà người dùng có thể lựa chọn. Trong đó dầu tràm Quảng Nam được người dùng đánh giá cao nhất về chất lượng.

Công dụng của dầu tràm

Từ xưa tới nay dầu tràm đã được coi như là một phương pháp chăm sóc sức khỏe bí truyền. Không chỉ quen thuộc, gần gũi trong cuộc sống, dầu tràm còn mang đến rất nhiều những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Có thể kể đến nhiều công dụng nổi bật của dầu tràm như:

Dầu tràm được coi là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả
Dầu tràm được coi là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả
  • Xua đuổi các loại côn trùng, muỗi: Việc bôi dầu tràm lên người sẽ khiến côn trùng, muỗi tránh xa và hạn chế việc bị chúng đốt.
  • Sát trùng, khử khuẩn: Dầu tràm chuẩn chất lượng sẽ giúp khử khuẩn và sát trùng rất tốt.
  • Giảm đau, long đờm: Bôi dầu tràm còn giúp hỗ trợ long đờm hiệu quả và giúp giảm đau lý tưởng.
  • Chống cảm lạnh, tránh ho và cảm gió: Dầu tràm sẽ giúp ấm người và từ đó hỗ trợ chống cảm gió, cảm lạnh cũng như tránh ho hiệu quả.

Đặc biệt trong nhiều thử nghiệm cho chứng minh được dầu tràm còn hỗ trợ giúp ức chế các virus cúm như H1N1, H5N1. Điều này cho thấy được dầu tràm sở hữu rất nhiều những công dụng có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe người dùng. Cũng chính bởi vậy mà hiện nay nhu cầu sử dụng dầu tràm ngày một tăng cao.

Vì sao nên sử dụng dầu tràm chính hãng Quảng Nam?

Trên thị trường có đa dạng các loại dầu tràm Huế, dầu tràm Đà Nẵng, và dầu tràm Quảng Nam. Sự đa dạng này mang đến cho người dùng thêm nhiều lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên trong số đó, các loại dầu tràm nguồn gốc Quảng Nam vẫn được nhiều người dùng tin dùng hơn cả bởi:

  • Hàm lượng Cineol cao: Với cam kết dầu tràm nguyên chất với hàm lượng 60 – 65% Cineol sẽ giúp sản phẩm càng mang đến hiệu quả tốt hơn cho người dùng. Các loại dầu tràm trên thị trường hiện nay chỉ có khoảng 20 – 30% Cineol.
  • Dầu tràm Quảng Nam là loại dầu tràm gió có thể sử dụng tốt cho cả đối tượng trẻ nhỏ mà không gây bỏng rát. Điều này sẽ giúp mang đến hiệu quả tốt hơn và sử dụng được phổ biến hơn.
  • Dầu tràm được đựng trong lọ thủy tinh tối màu: Một điều rất tinh ý mà không phải hãng dầu tràm nào cũng có thể làm được chính là việc dầu tràm loại Quảng Nam được đựng trong chai thủy tinh tối màu. Việc đựng trong chai thủy tinh tối màu sẽ giúp dầu tránh được sự tiếp xúc với ánh sáng. Lý do là bởi dầu tràm khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng sẽ bị oxy hóa.

Với những ưu điểm này đã giúp cho sản phẩm dầu tràm Quảng Nam vô cùng được tin dùng. Tuy nhiên nên mua sản phẩm ở đâu để đảm bảo chuẩn chính hãng, chất lượng tốt và giá thành hợp lý?

Mua dầu tràm Quảng Nam ở đâu chuẩn chất lượng?

Các loại dầu tràm xuất xứ Quảng Nam hiện nay được sử dụng rất nhiều bởi chúng mang đến công dụng tốt. Chính vì vậy mà có rất nhiều nơi phân phối sản phẩm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng. Hiện sản phẩm dầu tràm chuẩn chính hãng Quảng Nam hiện được phân phối tại Mẹ Mít Hội An.

Mẹ Mít Hội An phân phối dầu tràm chính hãng Quảng Nam
Mẹ Mít Hội An phân phối dầu tràm chính hãng Quảng Nam

Đến với Mẹ Mít Hội An người dùng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm dầu tràm chất lượng có nguồn gốc từ Quảng Nam. Cơ sở cam kết chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả tuyệt vời mà chúng mang lại. Đặc biệt ngoài chất lượng thì cơ sở còn cam kết mức giá bán hợp lý nhất nhằm giúp sản phẩm được phổ biến hơn và tiếp cận được nhiều người dùng hơn.

Dòng sản phẩm dầu tràm chính hãng Quảng Nam sẽ mang đến những hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe. Sản phẩm được sử dụng lâu dài sẽ giúp sức khỏe tốt hơn cũng như tránh được những bệnh cảm cúm thông thường.

Sản phẩm dầu tràm Quảng Nam hiện nay được thị trường đón nhận và được người dùng đánh giá cao. Ngoài dầu tràm chuẩn chính hãng Quảng Nam, Ngũ cốc Mẹ Mít còn phân phối đa dạng các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng khác với giá thành hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay để được trải nghiệm sản phẩm dầu tràm chuẩn chất lượng với giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *